Thư ngỏ

Kính gửi: Quý đối tác phân phối và Quý khách hàng

Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần Thương mại Mỹ phẩm Cao cấp ADC chúng tôi xin gửi tới Quý đối tác phân phối và Quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc may mắn, thành công và thịnh vượng. Xin chân thành cảm ơn Quý đối tác phân phối và Quý khách hàng đã tín nhiệm, tin dùng các sản phẩm, dịch vụ và đồng hành cùng sự phát triển của Công ty trong suốt thời gian qua cũng như sự quan tâm đến những triển vọng hợp tác cùng chúng tôi trong thời gian sắp tới.

Sự ủng hộ, hợp tác và tin tưởng của Quý vị cũng như sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của Công ty ADC kể từ ngày thành lập đã góp phần quan trọng tạo nên một hình ảnh ADC phát triển, tiềm năng và triển vọng như ngày hôm nay.

Kính thưa quý vị!

Công ty Cổ phần Thương mại Mỹ phẩm Cao cấp ADC chúng tôi được biết đến là nhà cung cấp các sản phẩm chăm sóc tóc chuyên biệt mang thương hiệu ANDYCO và CAPELLA với công thức từ Italy tại trị trường Việt Nam.

Trải qua 04 năm đưa thương hiệu bước vào thị trường ngành tóc Việt, chúng tôi tự hào và vinh hạnh khi các sản phẩm đang được phân phối rộng khắp tại 63 tỉnh – thành phố và được đông đảo Quý khách hàng là các chủ Salon và thợ làm tóc trên cả nước đón nhận và ưa chuộng sử dụng.

Sản phẩm của chúng tôi tập trung vào 3 tính năng nổi bật là NHANH – GỌN – THÔNG MINH. Nhanh – sản phẩm giúp tiết kiệm tối đa thời gian của người thợ làm tóc; Gọn – sản phẩm dễ sử dụng, đơn giản hóa mọi thao tác kỹ thuật của người thợ; Thông minh – sản phẩm có thể sử dụng linh hoạt, tự động điều chỉnh hoạt hóa đem đến hiệu quả tốt nhất cho mái tóc an toàn. Đây chính là những ưu thế vượt trội trong dòng sản phẩm của chúng tôi so với những sản phẩm khác trên thị thường.

Chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm và lấy sự hài lòng của khách hàng làm tôn chỉ hành động và đã nhận được sự quan tâm, tin tưởng, đồng hành từ các đối tác phân phối và khách hàng trên khắp mọi miền đất nước.

Chúng tôi hiểu rằng, đồng hành cùng chúng tôi là sự thịnh vượng của Quý đối tác, khách hàng. Chúng tôi luôn chào đón sự hợp tác từ các đối tác phân phối trên cơ sở chia sẻ lợi ích cùng hướng tới sự phát triển bền vững lâu dài. Với thiện chí hợp tác cùng phát triển, chúng tôi tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và bền chặt giữa chúng tôi và Quý đối tác phân phối.

Công ty Cổ phần Thương mại Mỹ phẩm Cao cấp ADC xin trân trọng gửi lời chào và lời cảm tạ Quý Đối tác, khách hàng đã dành thời gian nghiên cứu hồ sơ công ty và năng lực của chúng tôi !.

Trân trọng!