Hướng Dẫn Sử Dụng Sản Phẩm Siêu Phục Hồi Keratin & Collagen Andyco

  • Sản phẩm chuyên phục hồi đặc trị dành cho tóc hư tổn trước và sau khi là hóa chất uốn, ép, nhuộm. Sản phẩm tích hợp công nghệ siêu phục hồi với tác động kép kết hợp giữa 2 thành phần chính là Keratin và Collagen. Tác dụng hiệu quả trong hàn gắn liên kết và tái tạo cấu trúc sợi tóc bị hư tổn giúp cải thiện sợi tóc, chống khô sơ chống cháy, bảo vệ sợi tóc khỏi tác động của hóa chất, cho sợi tóc chắc khỏe, suôn mượt.
Với sản phẩm Siêu phục hồi Keratin & Collagen Andyco sẽ không còn nỗi lo tóc hư tổn khi Tẩy – Uốn – Nhuộm tóc
Những ưu điểm vượt trội của sản phẩm Siêu phục hồi Keratin & Collagen ANDYCO:
✔️Tái cấu trúc sợi tóc (95%), xây dựng lại một lớp biểu bì nhân tạo chắc khỏe và đanh dai
✔️Tăng thêm sức đề kháng giúp tóc khỏi gãy rụng\
✔️Trẻ hóa mái tóc, chống rối
✔️ Hỗ trợ bảo vệ màu tóc lâu trôi hơn
Công thức đặc biệt của sản phẩm đem lại kết quả khác biệt rõ ràng ngay từ lần đầu tiên sử dụng:
1. Sử dụng khi Nhuộm tóc
Có thể pha một lượng sản phẩm vừa đủ (khoảng 2ml) cùng với hỗn hợp màu nhuộm và Oxy chải trực tiếp lên tóc trong quá trìnhnhuộm tóc. Khi sử dụng một lượng sản phẩm vừa đủ sẽ không làm ảnh hưởng đến cơ chế hoạt hóa của hỗn hợp màu nhuộm và Oxy.
Sau khi kết thúc quá trình nhuộm tóc, tiến hành gạt hết thuốc nhuộm trên tóc. Pha một lượng sản phẩm với nước đạt độ sánh vừa phải và chải đều lên tóc. Massage nhẹ để hỗn hợp thẩm thấu sâu vào tóc, tóc sẽ đạt được độ bóng và đanh dai, mềm mại, bền màu.
2. Sử dụng khi Uốn – Duỗi tóc
Có thể kết hợp với Siêu phục hồi Keratin & Collagen Andyco để phục hồi sợi tóc đanh dai trước và sau khi uốn duỗi tóc. Tỉ lệ pha Sản phẩm phục hồi Andyco với thuốc số 1 (Step A Andyco) tuỳ thuộc vào chất tóc yếu hay khoẻ, tuy nhiên không quá 10%.
3. Sử dụng khi Phục hồi chuyên sâu kết hợp với Bột tẩy
Sản phẩm Siêu phục hồi Keratin & Collagen Andyco được sử dụng như một công đoạn bọc một lớp Keratin xung quanh sợi tóc nhằm hạn chế tác động của Bột tẩy làm tổn thương lớp biểu bì tóc.
Dùng môt lượng Sản phẩm vừa đủ thoa lên tóc ướt sau đó ủ lạnh hoặc dùng máy Hấp Ozone để hấp nhiệt 20-30 phút. Sau đó xả sạch và sấy khô trước khi tiền hành Tẩy tóc.
Trong khi tẩy tóc, có thể pha trực tiếp sản phẩm cùng bát thuốc tẩy để bảo vệ được sơi tóc ko bị suy yếu. Sau khi tẩy xong, tiếp tục sử dụng sản phẩm thoa đều lên tóc để tóc được chắc khỏe.
❤️ Chúc Quý anh chị em Salon thành công!

Trong quá trình sử dụng sản phẩm Andyco, Quý Salon gặp bất kỳ khó khăn nào xin vui lòng liên hệ

Hotline Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 của chúng tôi theo số điện thoại 097-234-2013

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon